FLC Group

Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) thành lập năm 2001 và hiện đang giữ vững vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động, hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tập trung trên các lĩnh vực chính như: Bất động sản; Vận tải hàng không; Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf; Khai thác và chế biến khoáng sản; Nông nghiệp công nghệ cao, Y dược, Giáo dục…

Trong lĩnh vực cốt lõi bất động sản, thương hiệu FLC đã khẳng định vai trò là một trong những nhà đầu tư tiên phong và ghi dấu ấn lớn qua việc phát triển thành công chuỗi quần thể nghỉ dưỡng – sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại các vùng đất giàu tiềm năng trên khắp Việt Nam. Tháng 10/2021 FLC được vinh danh Top 10 trong ngành bất động sản – xây dựng thương hiệu mạnh Việt Nam.

Trong lĩnh vực hàng không, sự xuất hiện của Bamboo Airways – hãng hàng không đến từ hệ sinh thái FLC với định hướng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, tinh thần phục vụ tận tâm, hiếu khách đã và đang tạo ra làn gió mới góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ cho thị trường hàng không Việt Nam.

Với phương châm lấy con người làm yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Tập đoàn FLC luôn chú trọng phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp giúp phát huy tối đa các cơ hội phát triển của người lao động.

Sắp mở bán
Giá: Thương lượng
  • Loại:
Huyện Đăk Đoa, Tỉnh Gia Lai
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745