Sunshine Golden River mang vườn cây phủ mát toàn dự án

Sunshine Golden River

Khi “khu vườn thẳng đứng” phủ mát tổ hợp cao tầng tại Việt Nam

Việt Nam hiện nay là một trong những quốc gia với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng mặt. Nơi quỹ đất của các đô thị hiện đang ngày càng bị thu hẹp lại. Tất yếu là sẽ phát triển theo chiều thẳng đứng từ các toà nhà chung cư cao tầng và những mảng xanh sẽ ngày càng trở nên quý giá hơn.

Hiện trong bối cảnh như ngày nay, các bên chủ đầu tư đang hướng tới giá trị bền vững không ngừng tìm kiếm đến những giải pháp mới cho bài toán cân bằng về không gian – môi trường sống. Tạo nên sự hài hòa giữa yếu tố công nghiệp và yếu tố từ thiên nhiên. Bất động sản xanh bắt đầu tạo nên cơn sốt nhờ đánh trúng tâm lý “cơn khát xanh” của hàng chục triệu cư dân đô thị, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội .

Các tiện ích Sunshine Golden River

Tuy nhiên, theo giới chuyên gia thị trường bất động sản nhận định, các dự án theo những cách phủ xanh khác nhau còn tùy thuộc vào vị trí dự án có được. Hiện nay chủ yếu phát triển phủ xanh bề ngang như là tận dụng những yếu tố không gian từ mặt nước, tạo nên thảm xanh dưới mặt đất. Trong khi các tổ hợp phía cao tầng vẫn rất khát khoảng xanh ở trên cao. Bởi vâỵ sự xuất hiện số ít chủ đầu tư bắt kịp được xu hướng xanh mặt đứng vườn đứng với khu vườn phủ dọc của công trình. Bước đầu là mang tới một diện mạo đầy mới mẻ dành cho đô thị trên tầng không.

Dự án Sunshine Golden River

Sunshine Golden River mang đến khu vườn ngang trời nên thơ, lãng mạn

Dự án Sunshine Golden River hiện đang gây ấn tượng với thiết kế kiến trúc xanh mặt đứng – nơi khu vườn xinh đẹp tiếp nối ở từng tầng cao, phủ xanh các mặt dọc của toàn bộ công trình. Điểm chung của dự án là sự kết hợp hòa hợp các không xanh mặt đất và trên tầng cao, mang tới hơi thở tự nhiên ở từng góc căn hộ của dự án.

Không gian xanh Sunshine Golden River

Với sự góp mặt của khu vườn thẳng đứng trong dự án cùng loạt giải pháp khác, thì những căn nhà phố ngột ngạt sẽ trở nên mát lành, thư giãn. Là nơi chốn đi về rất cần thiết cho các cư dân đô thị từng “khát xanh”.

Cùng với đó, những khu đô thị xanh trên tầng không cũng góp phần làm đẹp thêm cho thành phố, đẩy mạnh hơn nữa việc xây dựng các công trình xanh, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Không gian sống thư thái, trong lành

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cần gì ở các căn hộ không phải chỉ để sống? Hiện tại Sunshine Golden River được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển cùng những ưu thế riêng mang đậm phong cách của hiện đại nhưng vẫn phù hợp với truyền thống mang tính phương Đông.

Sunshine Golden River

Dự án gồm có 200 căn hộ hạng sang có diện tích lớn là 130m2 – 200m2, mật độ từ 6 – 8 căn/ sàn, mỗi căn hộ đều sở hữu diện tích sân vườn riêng có diện tích tới 40 – 50m2 cùng không gian xanh mát và đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia chủ nơi đây.

Ban công rộng Sunshine Golden River

Đặc biệt, các căn hộ có tầm nhìn ra sông Hồng thông thoáng, cùng Hồ Tây lộng gió mang giúp điều hòa thiên nhiên vào không gian nhà bạn. Nơi hội tụ nguồn sinh khí thịnh vượng dành cho cuộc sống trong lành, đầy tươi mới.

Tiện ích Sunshine Golden River

Dự án mang tới một không gian xanh, môi trường sống văn minh – lành mạnh, hoàn hảo cho những cư dân quốc tế và cộng đồng tinh hoa giới thượng lưu tại Hà Nội. Nơi giấc mơ về một cuộc sống đầy tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745