Thú vị căn hộ sân vườn trên tầng cao chung cư Phạm Ngọc Thạch 

Chung cư Phạm Ngọc Thạch đẳng cấp cùng sân vườn trên tầng cao

Căn hộ đẳng cấp trên tầng cao ở trung tâm quận Đống Đa

Nằm cao vót lên giữa khu vực trung tâm quận Đống Đa là dự án căn hộ chung cư Phạm Ngọc Thạch của Tập đoàn T&T Group. Nơi đây được quy hoạch sẽ là căn hộ chung cư cao cấp 24 tầng ở tọa độ lý tưởng cho an cư và đầu tư mang tên T&T Capella Phạm Ngọc Thạch.
Capella Phạm Ngọc Thạch
Đây là tòa nhà cao tầng đẳng cấp ngay gần ngã tư sầm uất .
Là dự án chung cư cao cấp ngay tại ngã 4 Phạm Ngọc Thạch với Chùa Bộc, Đông Tác, dự án Chung cư T&T Capella thu hút được sự quan tâm ấn tượng.
Tòa tháp 24 tầng với 3 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng để ở. Ngoài ra T&T Capella có thêm 5 tầng hầm để xe.
Dự án có đầy đủ các loại diện tích tương ứng với số phòng ngủ, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của quý khách hàng.

Căn hộ sân vườn chung cư Phạm Ngọc Thạch

Căn hộ sân vườn Capella Phạm Ngọc Thạch
Căn hộ sân vườn tại chung cư Phạm Ngọc Thạch
Căn hộ sân vườn tại dự án có diện tích đa dạng từ 105 – 180m2.
Trong số 21 tầng để ở của toàn dự án, chỉ có 10 căn hộ sân vườn, là các căn có 2 hoặc 3 phòng ngủ với 2 vệ sinh.
Đây là các căn được phân bố trên 3 tầng 05, 5A và 06. Mã căn hộ là 01 – 09 – 10 với giá bán dự kiến lên đến 10 tỷ đồng/căn.

Thiết kế căn hộ sân vườn tại Capella Phạm Ngọc Thạch

Là dự án của Tập đoàn T&T Group, chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch có được sự quy mô với thiết kế ấn tượng mang phong cách Singapore.
Thiết kế ấn tượng của chung cư do T&T phát triển có kính full mặt thoáng phòng khách. Tầm nhìn Panama giúp không gian căn hộ rộng rãi hơn, không kém phần sang trọng.
Căn hộ T&T Capella Phạm Ngọc Thạch
Tầm nhìn đẳng cấp từ căn hộ chung cư
Trong khi đó, phòng ngủ được bố trí kính Low E đưa ánh sáng không độc hại vào cuộc sống của cư dân.
Cùng với đó, chủ đầu tư sử dụng điều hòa trung tâm, sử dụng thiết bị làm lạnh sâu, thay cho dàn nóng đặt tại ban công nhằm tiết kiệm điện năng. Thiết kế này mang đến sự thoải mái cho cộng đồng cư dân tại tòa nhà chứ không chỉ riêng mỗi người sở hữu căn hộ.
Khi mua chung cư Capella, khách hàng có thể chọn tone căn hộ theo sở thích của mình. Về phần mình, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện tone căn hộ và nội thất liên tường.

Tiện ích đẳng cấp dự án Capella Phạm Ngọc Thạch

Chung cư T&T Phạm Ngọc Thạch sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.
Trên tầng giữa khối trung tâm thương mại, chủ đầu tư phát triển các hệ thống khu dạo bộ massage, vườn hoa xanh mát tuyệt đẹp, khu vui chơi giải trí.

"Tiện

Trên tầng thượng còn bố trí khu vườn nướng BBQ, khu hệ thống yoga, khu chạy bộ chân mây, khu đọc sách, khu giao lưu ngắm nhìn thành phố…
Tất cả những tiện ích này được giao hòa trong một tòa nhà, mang đến trải nghiệm thuận tiện cho quý cư dân và khách thăm quan.
Sảnh chờ tiếp khách cũng sẵn sàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất đến để giao lưu gặp gỡ đối tác hay họp bàn chuyện kinh doanh…
Với những gì đang thể hiện, chung cư Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch đang thể hiện những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho những cư dân tinh hoa thành đạt của Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745