Cát Bà Amatina Vinaconex đặt mục tiêu tung 100 căn hộ mới

Cát Bà Amatina Vinaconex là kỳ vọng lớn nhất trong năm 2022

Vinaconex khẳng định hoàn thiện 100 căn hộ tại Cát Bà Amatina

Tại cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên, Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã thông qua kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng. Trong đó, với việc hoàn thiện 100 căn hộ tại dự án Cát Bà Amatina Vinaconex muốn thổi vào tâm lý các cổ đông những làn gió mới.

Cát Bà Amatina Vinaconex
Chủ tịch HĐQT Vinaconex Đào Ngọc Thanh

Đối với dự án trọng tâm của doanh nghiệp này là dự án Cát Giá – Cát Bà, chủ đầu tư Vinaconex ITC đã công bố thông tin quan trọng.

Dự kiến, năm nay, công ty đầu tư 2.000 tỷ đồng vào dự án này.

Ngày 31/3, HĐQT Vinaconex công bố đã hoàn tất mua gần 57,9 triệu cổ phiếu của Vinaconex ITC để nâng sở hữu 51% cổ phần. Với việc này, Vinaconex trở thành công ty mẹ và dự kiến đưa vào hoạt động trong tháng 6 năm nay.

Tung 100 căn hộ Cát Bà Amatina Vinaconex hoàn toàn tự tin

Theo lời ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Vinaconex, dự án Amatina Cát Bà là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng lớn của công ty trong thời hạn đầu tư 5-10 năm.

Dự án đang trong quá trình xây dựng và một đến hai tháng tới có thể hoàn thiện 100 căn đầu tiên.

Cát Bà Amatina
Vinaconex sớm tung 100 căn hộ tại Cát Bà thời gian tới.

Tại cuộc họp ĐHĐCĐ năm nay, Vinaconex đã công bố chương trình tái cấu trúc và  việc mua lại cổ phần để sở hữu lại dự án Cát Bà Amatina là quyết tâm hàng đầu.

“Trong năm nay công ty phấn đấu sẽ ghi nhận doanh thu đầu tiên tại khu đô thị này, đầu tư thêm ít nhất 2.000 tỷ để hoàn thành các hạng mục. Cái Giá – Cát Bà cũng đã được thanh toán toàn bộ tiền đất cho Nhà nước” – ông Thanh khẳng định.

Xem thêm: Vinaconex tung gói 2.000 tỷ đồng đầu tư vào Cát Bà

Về dự án Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina được quy hoạch với kỳ vọng kiến tạo khu đô thị hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm trong vùng di sản thiên nhiên thế giới.

Cát Bà Amatina
Vinaconex sẽ xây dựng 800 căn biệt thự sinh thái đẳng cấp tại Cát Bà.

Cát Bà Amatina Vinaconex được kiến tạo nên mang trọn vẹn giá trị của một bất động sản đẳng cấp, khai thác lợi thế điều kiện tự nhiên tại hòn đảo Ngọc.

Dự án có tổng vốn đầu tư lên tới gần 11.000 tỷ đồng trên diện tích gần 173ha và mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 17,23%.

800 căn biệt thự Cát Bà Amatina Vinaconex được phát triển theo mô hình bất động sản sinh thái, giữ gìn mảng xanh tự nhiên, tạo lập khu đô thị mới hiện đại, góp phần phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Hải Phòng nói riêng, khu vực ven biển phía Bắc nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745