Đầu tư khôn ngoan vào nhà phố Ecopark Vinh 

Nhà phố Ecopark Vinh – Kênh đầu tư khôn ngoan tại Nghệ An

Tìm hướng kinh doanh tại các địa phương miền Trung luôn là dấu hỏi cho các nhà đầu tư. Với sự phát triển một khu đô thị sinh thái, lựa chọn đầu tư tại đây là lựa chọn thông minh và chắc chắn mang lại lợi nhuận. Trong đó, nhà phố Ecopark Vinh là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Khu đô thị Ecopark Vinh
Khu đô thị Ecopark Vinh

Nhà phố khu đô thị Ecopark Vinh – Xu hướng đầu tư mới

Giới chuyên gia nhận định rằng, nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư tương lai. Loại hình này luôn là sản phẩm thu hút đông đảo các nhà đầu tư nhất bởi tính thanh khoản cao. Đặc biệt là nhà phố trong khu đô thị có quy mô lớn, tiện ích đồng bộ. Với lượng dân cư lớn trong khu đô thị, nhà phố thương mại sẽ có sức tiêu dùng lớn, đa dạng loại hình kinh doanh lại có thể cho thuê làm văn phòng…

Nhà phố Ecopark Vinh
Nhà phố Ecopark Vinh tập trung ở khu vực trung tâm khu đô thị Ecopark

Nhà phố Ecopark Vinh có thể coi là một kênh đầu tư tâm điểm sôi động một khi dự án này ra mắt.

Khu đô thị Ecopark Vinh vốn đã được rậm rịch giới thiệu trước công chúng thời gian vài năm qua song cho tới thời điểm này vẫn chưa khi nào hết “hot”.

Vị trí thuận lợi của nhà phố Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh (Eco Central Park) tọa lạc tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh với quy mô 200 ha. Tiếp giáp trực tiếp với dòng sông Lam, dự án có tiềm năng thu hút nhu cầu an cư và gián tiếp thúc đẩy cho loại hình kinh doanh nhà phố Ecopark Vinh phát triner.

Không chỉ có được cảnh quan tự nhiên từ sông Lam, dự án được định hướng kết nối giao thông linh hoạt của tỉnh Nghệ An. Do đó hứa hẹn sẽ là một điểm đến tập trung đông đúc của Thành phố Vinh trong tương lai.

vị trí nhà liền kề ecopark vinh
Vị trí khu đô thị Ecopark Vinh

Thiết kế vượt thời gian của nhà phố Ecopark Vinh

Nhà phố Ecopark Vinh sở hữu vị trí đẹp nhất tại trung tâm dự án. Nằm ở trung tâm khu đô thị, tiếp cận mặt đường lớn sẽ có được lợi thế giao thông vượt trội, giúp kết nối nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận được cư dân.

Với tọa độ giao thông lý tưởng, việc kinh doanh tại nhà phố sẽ thuận tiện hơn rất nhiều bởi sẽ không chỉ thu hút được lượng khách trong khu đô thị mà sẽ gồm cả khách tới tham quan, hưởng tiện ích tại đây, lượng khách vãng lai qua các trục đường lớn…

Khu đô thị Ecopark Vinh
Thiết kế nhà phố Ecopark Vinh

Có kiến trúc hiện đại, thời thượng mang phong cách Châu Âu, nhà phố Eco Central Park có vẻ đẹp bền vững với thời gian. Với mặt tiền rộng 6m – 8m, mở ra những cơ hội kinh doanh đa lĩnh vực.

Số lượng nhà phố có hạn trong khu đô thị cộng hưởng với làn sóng dịch chuyển các cơ quan hành chính sự nghiệp, công trình văn hóa, y tế, giáo dục… về phía Đông Nam. Điều này sẽ có được tiềm năng tăng giá cao trong tương lai của dự án.

Xem thêm: Hiệu suất bài toán đầu tư tại Ecopark Vinh

Tiện ích tuyệt hảo của Ecopark Vinh

Khu Đô Thị Ecopark Vinh được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất. Với hệ thống điện âm 100%, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải hiện đại… Mang đến một phong cách sống hiện đại sinh thái và đầy văn minh.

Vốn là khu vực với thời tiết không thuận lợi với nắng nóng của mùa hè và gió phơn nóng. Vậy nên sự xuất hiện của một đô thị với mật độ cây xanh lớn sẽ giúp cho cư dân tránh xa được khói bụi ồn ào của đô thị, để thư giãn trong những không gian xanh mát.

tiện ích Ecopark Vinh
Tiện ích tuyệt hảo ở Ecopark Vinh

Cùng với việc xây dựng cảnh quan là các công viên chủ đề trong khu đô thị, Ecopark Vinh sẽ xây dựng những khu phố cổ, những viện bảo tàng, trường mỹ thuật, các tượng đài lịch sử và quảng trường văn hóa… Đây sẽ là nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, khu đô thị cũng sở hữu hệ thống tiện ích hiện hữu phục vụ nhu cầu tối thiểu của cư dân như phòng khám Eco Clinic, trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745